Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, thêm hành hoặc tỏi đã thái mỏng vào, phi thơm vàng.
Cho cải thảo, su hào, cà rốt, nấm hương, nấm hải sản vào chảo. Đảo đều trên lửa vừa để rau củ chín đều và giữ được độ giòn.
Thêm 2/3 thìa hạt nêm và 2/3 thìa đường vào chảo, trộn đều.
Cho áo váng đậu đã ngâm mềm vào chảo, đảo đều cùng các nguyên liệu. Xào thêm khoảng 4-5 phút để áo váng đậu ngấm gia vị và quyện đều với rau củ.
Tắt bếp, bày món ăn ra đĩa, thưởng thức cùng cơm nóng hoặc ăn kèm nước tương tùy thích.
Chúc bạn thành công với món "Áo váng đậu xào chay" thơm ngon, bổ dưỡng! 🌱🍽