• Tổ 09 xã Phương Độ, thành phố Hà Giang, Hà Giang.
  • info@hagifood.vn

Địa chỉ văn phòng

123/A, Miranda City Likaoli
Prikano, Dope

Số điện thoại

+0989 7876 9865 9
+(090) 8765 86543 85

Địa chỉ email

info@example.com
example.mail@hum.com

Áo váng đậu Hagi Food xào chay

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Áo váng đậu Hagi Food
  • Nấm hải sản
  • Nấm hương
  • Cải thảo
  • Cà rốt
  • Su hào
  • Đậu Hà Lan
  • Hạt nêm chay
  • Đường
  • Hành hoặc tỏi
  • Dầu ăn (sử dụng dầu ăn đậu nành nguyên chất Hagi Food để giữ được màu sắc và hương vị nguyên bản của món ăn)

Cách sơ chế nguyên liệu:

  1. Rửa sạch tất cả các nguyên liệu:
    • Cải thảo: Cắt miếng vừa ăn.
    • Su hào: Thái lát mỏng vừa phải.
    • Cà rốt: Thái mỏng hoặc tỉa hoa tùy thích.
    • Đậu Hà Lan: Rửa sạch, để ráo.
    • Nấm hương: Rửa sạch, cắt đôi.
    • Nấm hải sản: Rửa sạch, để ráo nước.
  2. Áo váng đậu: Ngâm trong nước ấm từ 5-10 phút cho mềm, sau đó vớt ra để ráo.
  3. Hành hoặc tỏi: Bóc vỏ, thái mỏng.

Cách chế biến

Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, thêm hành hoặc tỏi đã thái mỏng vào, phi thơm vàng.

Cho cải thảo, su hào, cà rốt, nấm hương, nấm hải sản vào chảo. Đảo đều trên lửa vừa để rau củ chín đều và giữ được độ giòn.

Thêm 2/3 thìa hạt nêm và 2/3 thìa đường vào chảo, trộn đều.

Cho áo váng đậu đã ngâm mềm vào chảo, đảo đều cùng các nguyên liệu. Xào thêm khoảng 4-5 phút để áo váng đậu ngấm gia vị và quyện đều với rau củ.

Tắt bếp, bày món ăn ra đĩa, thưởng thức cùng cơm nóng hoặc ăn kèm nước tương tùy thích.

 

Mẹo nhỏ:

  • Có thể thêm ít hạt tiêu xay hoặc ớt băm để món ăn thêm đậm đà.
  • Nếu muốn món ăn có màu sắc hấp dẫn hơn, hãy cho cà rốt vào sau cùng để giữ màu cam tươi.

Chúc bạn thành công với món "Áo váng đậu xào chay" thơm ngon, bổ dưỡng! 🌱🍽