Trộn đều tất cả nguyên liệu (tôm, nấm, cà rốt, giò sống, thịt nạc) với gia vị. Chia hỗn hợp thành từng phần vừa phải.
Cắt bỏ phần viền, cắt thành từng miếng kích thước khoảng 7x9cm. Dùng khăn ướt lau sơ để lá dẻo hơn.
Cho phần nhân vào giữa lá tàu hũ ky, cuộn gọn lại thành từng miếng.
Pha bột năng với nước thành hỗn hợp sệt, dùng cọ quét lên bề mặt cuộn tàu hũ ky để dán chặt.
Chiên các cuộn tàu hũ ky trong dầu nóng (khuyến cáo nên dùng dầu nguyên chất Hagi Food để đảm bảo được hương vị của món ăn) với lửa nhỏ cho đến khi vàng giòn.
Vớt ra, để ráo dầu và thưởng thức cùng tương ớt.